เหตุผลที่คนเราตัดสินใจที่จะไปมีชู้

ถ้าให้เอ่ยถึงเรื่องที่คนรักจะโดนเยอะกันก็คงคือเรื่องที่คู่คุณไปมีใครอีกคนไงล่ะทว่าที่แรงไปกว่านี้ก็คือเขาแอบไปหลุดไทยกับใครคนนั้นที่ไม่ใช่คุณเนี่ยแหละและเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นปัญหาที่ให้ใหญ่หลวงสำหรับคู่รักมากๆเพราะนอกจากจะทำให้คู่รักเกิดการทะเลาะกันแล้วมันยังส่งผลกับความสัมพันธ์อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าคนที่ให้อภัยก็จะต้องทนอยู่กับความระแวงไปตลอดอย่างแน่นอนเอาล่ะดังนั้นเพื่อไม่ให้เพื่อนๆที่ผ่านเข้ามาอ่านกระทู้ในวันนี้ต้องเจอกับการนอกใจของคู่รักอีกเราเลยมีเหตุผลที่ทำให้อีกฝ่ายนอกใจไปหลุดไทยกับคนอื่นมาฝากกันบอกเลยว่าในอนาคตเรื่องเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกชัวร์
ข้อหนึ่ง มีความปรารถนาไม่ตรงกัน ในช่วงที่จีบกันใหม่ๆนั้นคุณอาจหลงเขามากจนทำอะไรไม่ถูกทว่าพอได้คบกันจริงๆจังๆและทดลองหลุดไทยด้วยกันไปได้สักพักก็กลับพบว่าทั้งคุณและเขาไม่ได้มีความปรารถนาที่ตรงกันสักนิดรวมไปถึงเรื่องทัศนคติหรือความชอบต่างๆก็ด้วยโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่ไม่เท่ากันเช่นอีกฝ่ายอาจจะต้องการแต่คุณดันไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นเมื่อความต้องการเหล่านั้นมันถูกสนองแน่นอนว่าความรู้สึกเบื่อมันจะต้องเข้ามาเยือนแน่ๆเพราะฉะนั้นถ้ายังมีความปรารถนาที่ไม่ตรงกันและไม่มีการพูดคุยกันเลยนั้นบอกเลยว่าวันนึงไม่คุณก็เขาต้องอยากไปหลุดไทยกับคนอื่นแน่นอน
ข้อสอง ถูกละเลยไม่สนใจ เมื่อคุณละเลยหรือไม่สนใจคู่คุณนั้นก็ย่อมทำให้เกิดการมีชู้ได้เหมือนกันนะโดยการละเลยนั้นมันไม่ใช่แค่การปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่ตามลำพังหรอกนะแต่ยังรวมไปถึงการไม่ยอมมาหลุดไทยหรือจัดเรื่องอย่างว่าให้เลยก็มีส่วนเกี่ยวข้องเหมือนกันเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายเกิดการนอกใจก็ควรหันมาเติมเต็มความว่างที่อยู่ภายในใจกันบ่อยๆล่ะจะได้ไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอ้างว้างอีกต่อไป
ข้อสาม เป็นพวกนิสัยเบื่อคนง่าย การไปมีชู้หรือหลุดไทยกับคนอื่นๆนั้นมันก็ไม่ได้เกิดจากการไม่ถูกรักนะทว่าบางทีนิสัยเฉพาะตัวอย่างการเป็นพวกขี้เบื่อมันก็อาจจะมีส่วนเหมือนกันเพราะคนที่มีนิสัยเหล่านี้นั้นก็มักจะชอบอะไรใหม่ๆเช่นหลุดไทยกับคนใหม่ซึ่งมันก็เป็นอีกผลหนึ่งที่ก่อให้เกิดการนอกใจได้นั่นเองหรือบางคนอาจจะเป็นเพราะสถานการณ์มันเป็นใจเลยไม่ทันได้ยั้งคิดสุดท้ายก็เกิดการมีชู้จนได้เพราะงั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้คู่รักเกิดการนอกใจเช่นกันทางที่ดีก่อนจะนอกใจเราว่าควรจัดการตนเองและเคลียร์หัวใจให้เรียบร้อยก่อนน่าจะเป็นสิ่งที่ดีกว่านี้นะ