ตรวจดูสิว่าคุณเข้าข่ายเป็นพวกเอาแต่ใจบ้างหรือเปล่า

บางอย่างที่ได้ทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวก็สายเกินไปแล้วเอาล่ะสำหรับคนที่เพิ่งละทิ้งความโสดมาได้ไม่นานการกระทำบางอย่างก็ทำเพราะความเคยชินมันก็ทำให้อีกฝ่ายรำคาญได้เหมือนกันนะในเมื่อมันเป็นแบบนี้งั้นก็คงต้องย้อนมามองตัวเองกันหน่อยแล้วล่ะว่ามันเป็นจริงตามนั้นหรือเปล่าเพราะงั้นอย่ามัวแต่มานั่งคิดเยอะอยู่เลยไม่อย่างนั้นคนรักของคุยอาจจะหนีไปดูหนังAVญี่ปุ่นกับคนอื่นเสียก่อนก็ได้และก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นเราไปส่องกันหน่อยดีไหมว่าคุณเข้าข่ายเป็นคนเอาแต่ใจกับคนรักแล้วรึยังเพราะถ้าใช่จะได้หยุดมันไว้ซะก่อนงั้นจะรอช้าให้เสียเวลาทำไมไปดูกันได้เลย

ข้อหนึ่ง กวนเวลาเขาโดยไร้เหตุผล ในที่นี้มันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องตัวติดแต่เขาตลอดนะแต่ในตอนที่คุณแยกกับเขาไปแล้วคุณก็ชอบโทรไปกวนให้เขามาดูหนังAVญี่ปุ่นด้วยทั้ง ๆที่เขาก็ไม่ได้ว่างยิ่งเป็นเวลาทำงานของเขาอีกด้วยแรกๆมันอาจจะยังไม่ได้ส่งผลอะไรมากและเขาก็ยังคงรับได้อยู่เพราะคิดว่าน่าจะพูดคุยทำความเข้าใจกันได้ง่ายๆแต่เมื่อไหร่ที่เวลาการงานของเขาได้ถูกรบกวนมากไปแถมยังเป็นคนไม่มีเหตุผลอีกเราเชื่อว่าคุณจะต้องโดนเขารำคาญอย่างแน่นอนหรืออาจจะโดนมองว่าเป็นฝ่ายคุกคามเขาเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้ายังอยากให้เขามาดูหนังAVญี่ปุ่นด้วยบ่อยๆทางที่ดีคุณก็ควรเว้นระยะห่างให้พอเหมาะเอาไว้ล่ะรับรองชีวิตรักยืนยาวชัวร์

ข้อสอง บังคับให้ทำสิ่งที่เธอรัก ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ไม่เอ่ยปากถามเขาเลยว่าสะดวกหรือเปล่าทั้งยังบังคับเขาอีกว่าจะต้องไปด้วยตลอดหรือวันนี้อยากดูหนังAVญี่ปุ่นก็ไม่ถามเลยว่าว่างไหมพอไม่ไปก็โกรธขึ้นมาอีกซึ่งเราอยากบอกให้คุณหยุดนิสัยแบบนี้โดยทันทีเพราะมันดูเหมือนกับเด็กที่ค่อนข้างเอาแต่ใจแถมเอาตัวเองเป็นที่ตั้งหากทำแบบนี้กับคนรักบ่อยๆสักวันเขาอาจจะไม่ทนก็ได้นะ

ข้อสาม ไม่สนใจเรื่องของเขาสักนิด ไม่ทราบนะว่าคุณเป็นคนปากหนักหรือเปล่าหรือไม่กล้าถามเรื่องส่วนตัวเขาเลยสักเรื่องว่าสบายดีไหมไปดูหนังAVญี่ปุ่นกันรึไม่เหนื่อยบ้างหรือเปล่าที่ไปทำงานทุกอย่างมัวแต่เก็บงำเอาไว้ในใจและอยู่ด้วยกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซึ่งบอกเลยนะว่าการที่คุณทำแบบนั้นเขาจะมองว่าคุณสนใจแค่ตนเองก็ได้แถมยังไม่ใส่ใจความรู้สึกและเรื่องของเขาอีกเพราะและนั้นก่อนที่ทุกอย่างจะแย่กว่าเดิมก็ลองไปฝึกตั้งคำถามสักหน่อยนะทำให้เขารู้ไปเลยว่าเรายังรักและห่วงใยเขาเป็นอย่างมากอยู่ไม่ได้ละเลยแค่นี้คุณก็เลิกกลายเป็นคนเอาแต่ใจในสายตาของเขาและคนอื่นได้แล้วทั้งยังทำให้อีกฝ่ายรักแล้วก็อยากดูหนังAVญี่ปุ่นคุณมากขึ้นด้วยเช่นกัน