Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Video này Trong tóc giày thể thao nữ đế cao Michelle Keegan

Video này Trong tóc giày thể thao nữ đế cao Michelle Keegan Chúng tôi vẫn không thể vượt qua mái tóc vàng Michelle Keegan.
Nữ diễn viên cũ của Coronation Street chuyển lên ổ khóa brunette thương hiệu của mình vào cuối tuần, để chơi gốc WAG Tina Moore trong ITV loạt Bobby Và Tina.

Video này Trong tóc giày thể thao nữ đế cao Michelle Keegan

Đó là một sự thay đổi lớn khá cho Mich, 29 tuổi, những người thừa nhận rằng cô vẫn nhận được sử dụng để cô nhẹ 'làm.

Michelle Keegan vừa công bố ổ giày thể thao nữ đế cao khóa vàng của cô

Xem: Tóc Colourist Michelle Keegan Mở Tóc Blonde cô
"Nó không phải được nêu ra," cô nói với báo The Mirror. "Đó là quá màu vàng. Tôi không biết nếu [cô gái tóc vàng] có nhiều niềm vui hơn, nhưng [Mark Wright] thích nó. "
Mặc dù Michelle là siêu bận rộn đóng phim mới của cô, cô ấy vẫn quản lý để tìm thời gian cho nhiều cam kết công việc khác của mình. giày thể thao nữ đế cao Michelle Keegan đã hoe ở tuần cuối cùng không dây Nó đã được công bố trở lại vào tháng Giêng rằng cô là gương mặt mới của dòng mascara tân Revlon, bao gồm họ cuối cùng All-In-One Mascara. Cô đã trở lại trên ghế make-up ngày hôm qua, đã sẵn sàng để bắn một chiến dịch mới cho thương hiệu làm đẹp.

Revlon chia sẻ một video Instagram của Michelle áp dụng mascara, viết chú thích: '#Nofilter cần thiết cho @michkeegan tuyệt đẹp trên bộ ngày hôm nay! Loving Revlon All-In-One Mascara! Michelle Keegan đã được công bố như các mặt của Revlon đầu năm nayXem: Um. Michelle Keegan là The Face mới của Revlon!

Nhưng giữ một giây ... giày thể thao nữ đế cao Mich có BROWN tóc trong clip ?!
Chúng tôi không phải là những người duy nhất để nhận về sự khác biệt này, với một người theo dõi nêu rõ: "Vui như thế nào này được coi là ngày hôm nay và chưa cô có mái tóc vàng cho một loạt tv mới? '
Video của Michelle Keegan đã nhầm lẫn * mọi * Hmmm. Chúng tôi nghi ngờ Revlon sẽ nói dối về ngày chụp của họ, vì vậy chúng tôi đang tưởng tượng có một số công việc tóc giả thông minh xảy ra ở đây.

Không phải là bạn đoán, bởi vì cách tuyệt vời cô ấy trông ?!Make-up nghệ sĩ Krystal Bình minh chú thích Instagram này chụp ngày hôm qua: 'hôm nay thiết lập cho chụp @michkeegan'Và nó làm cho cảm giác rằng họ muốn gắn bó với phong cách tự nhiên của cô, coi cô ấy lên kế hoạch để trở lại vào bóng tối sau khi Bobby và Tina kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi có nghĩa là, liên tục, người dân.
Dù vậy, chúng tôi mong muốn chúng ta có thể kéo ra hai màu sắc cũng như Mich

Không có nhận xét nào: