Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Taylor Hill là tên giày thể thao tăng chiều cao nữ

Taylor tham gia thích của giày thể thao tăng chiều cao nữ Lily Collins, Lupita Nyong'o, Penelope Cruz và Julia Roberts của thương hiệu làm đẹp nàng thơ mới nhất

Taylor Hill là tên giày thể thao tăng chiều cao nữ

Không có gì bí mật mà Taylor Hill , với đôi giày thể thao tăng chiều cao nữ lông mày rậm rạp của mình, Secret cựu sinh viên bod Victoria và hẻm núi sụp mái tóc là 100% một cuộc sống thực mega-Babe.

Và bây giờ, lúc 20 tuổi và với một CV mô hình ấn tượng dưới thắt lưng, Taylor là bây giờ trở thành gương mặt trẻ nhất của lớn thời gian thương hiệu làm đẹp Pháp: Lancome.

Chia sẻ tin tức qua instagram với cô 4 triệu tín đồ, Taylor đã viết: "Tôi rất vui mừng và hạnh phúc thông báo rằng tôi sẽ gia nhập gia đình Lancôme là khuôn mặt mới nhất của họ !!! này [là] một ngày tuyệt vời và tôi không thể tin rằng một của những giấc mơ lớn nhất của tôi đã trở thành sự thật !! Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả mọi người ở Lancôme đã tin tưởng vào tôi và có tôi [là] một phần của gia đình tuyệt vời của bạn "


Taylor Hill là tên giày thể thao tăng chiều cao nữ The New Face of LancomeMô hình của Victoria Secret đặt ra với một bó mahusive của hoa hồng đỏ trong insta-pic tìm "nuthin ít hơn thơ mộng.

Lancome cũng bình luận về quan hệ đối tác nói: "Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác mới này với Taylor, người đại diện cho một Lancôme hiện đại, hòa hợp với thời gian của mình, với một sự pha trộn tinh tế của sự cảm tính, ingenuousness và ngọt ngào vẻ đẹp chưa nổi bật.

"Cô ấy là một phụ nữ trẻ rất cảm hứng cho thế hệ mình: cô là vô cùng tò mò, cởi mở và có một cái nhìn tích cực về cuộc sống."


Lily Collins và Taylor Hill

Lily Collins và Taylor Hill- đó là một chân mày tắt

Taylor tham gia thích của Lily Collins, Lupita Nyong'o, Penelope Cruz và Julia Roberts đã chủ trước đây đã được gương mặt của Lancome, quá.

Bốn cho bạn Taylor Hill, bạn đi Taylor Hill.

Không có nhận xét nào: