Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Tại sao giầy độn đế nữ lại như Như giày thể thao nữ đế cao là trong cả mùa hè

Tham gia các băng đảng trong giày thể thao nữ đế cao ra ngoài và tìm kiếm nóng nhất mùa này của bạn
bởi Robyn Munson

Robyn Munson
30 Tháng 6 2016

Đây là một giày thể thao nữ đế cao Advertorial LOOK

Từ chiffons negligée để sheers bra-hiển thị, đồ lót như xu hướng áo khoác ngoài vẫn còn là đề hơn bao giờ hết. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất để mặc (nó giúp nếu bạn đang mỏng và có một bức tượng bán thân nhỏ), nhìn đồ lót này được đảm bảo để làm cho bạn cảm thấy giật gân và là lý tưởng cho những ngày siêu nóng khi quần áo bình thường dường như ... cũng ... chỉ là quá nhiều.

Chiếc váy giày thể thao nữ đế cao trượt


Câu chuyện lớn của mùa giải là chiếc váy trượt giày thể thao nữ đế cao. Silky, ren và hầu như không có, nó skims hơn con số của bạn để ánh sáng lung linh và tỏa sáng trong ánh mặt trời mùa hè. Ăn mặc nó xuống với các giảng viên và một chiếc áo khoác biker cho một cái nhìn đó là cả nỗ lực và thoải mái hoặc thêm một áo thun trắng ngắn tay áo bên dưới - một năm 90 mẹo đơn giản mà làm việc mọi lúc.

Các cami giày thể thao nữ đế cao anh hùng

Các yếm đã trở lại - và vì lý do tốt quá. A-line váy ... quần short denim ... lông xù hoặc jeans - bạn có thể mặc chủ yếu Slinky này cho một đám cưới, lễ hội và tất cả mọi thứ Inbetween. Hãy tìm metallics sáng chói, mềm hầu như không-có khoả thân và san hô peachy với chèn ren khá hay ruffle chi tiết và wow với sờn-hem quần short denim ¬¬-hoặc culottes in cho một cái nhìn dressier.

sexy shapewear

Nữ hoàng của các cơ quan Beyoncé đã thâu tóm các trò chơi đồ lót bằng cách bước lên sân khấu trong bộ quần áo thân hình ôm sát và chúng tôi muốn phong cách phong cách của cô. Để biến những cái nhìn vào một cái gì đó bạn có thể mặc cho một bữa tiệc mùa hè, lựa chọn không cho một cơ thể ren màu đen bên dưới một đầu mỏng để có một hỗn xược ngày-to-đêm nhìn.

luxe thể thao

Không cần phải nhấn lên phụ nữ tập thể dục - nó bây giờ de rigueur để mặc một chiếc áo ngực thể thao sexy để jazz lên daywear của bạn. Hãy nghĩ tấm lưới, điểm nhấn neon, in trừu tượng và LOTS của dây đai. Cuối cùng, một xu hướng mà bán thân lớn đầy đủ có thể ôm hôn mà không ảnh hưởng phong cách hoặc thoải mái - kết quả.

Không có nhận xét nào: