Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Sáu cách để nâng cấp giày thể thao tăng chiều cao nữ cuối tuần của bạn


QUÊN về quần jean ống thoát nước đen - giày thể thao tăng chiều cao nữ nhìn ra vụ mùa hè này là tất cả về lashings các phụ kiện, thổ cẩm suiting và head-to-toe màu trắng.
Từ quần jean xé tại Claridge để giảng viên đá quý trong phòng họp, đó là thời gian để suy nghĩ lại các quy tắc về những gì có nghĩa là "thông minh"? Vogue biên tập-at-lớn Fiona Golfar giải mã quy tắc về mã trang phục dạ hội cho bây giờ.

Sáu cách để nâng cấp giày thể thao tăng chiều cao nữ cuối tuần của bạn

Mùa hè
lễ cưới
tín dụng Ảnh: Rex
"Tôi không biết những gì để mặc!" Tôi nghe tất cả thời gian. Từ đám cưới cho ngày nghỉ cuối tuần, phòng họp cho cà vạt đen, đó là một bãi mìn thợ may ra có. Các tin tốt là không có quy định nào nữa; những tin tức xấu là làm việc ra quy tắc ăn mặc giày độn gót nữ tphcm
 phù hợp với doanh nghiệp có thể có vẻ phức tạp hơn nứt FLT. Đi là những ngày của bộ vest đen phù hợp trong phòng họp, cà vạt đen có nghĩa là một chiếc váy dài, và nếu bạn xảy ra để được yêu cầu một cái gì đó như quaintly cũ âm là "đồ uống", những gì chính xác - Tôi yêu cầu trong tên của thời trang - là một nghĩa vụ phải mặc 06:00-08:00, đặc biệt là nếu đi từ văn phòng?


Chúng ta sống trong một thế giới mới dũng cảm, hoặc vì vậy chúng tôi đang nói. Chúng tôi có thể mặc những gì chúng ta muốn. Nhưng là sự thật? bạn bè Hai lần gần đây tôi đã gặp sau khi làm việc cho cocktail tại quán bar chicest London, Fumoir ở Claridge, một hộp ngọc sáng lờ mờ với những bức tường bằng da lót đỏ tía sâu. Cả hai lần, những người phụ nữ tôi đã gặp đang mặc rất thời trang, blindingly đắt xé quần jean, và cả hai lần đáng yêu mặc dù nhân viên xấu hổ nói với chúng tôi rằng xé quần jean không phải là "khuyến khích". Họ đã quá lịch sự để yêu cầu chúng tôi để lại, nhưng thông điệp rõ ràng.

Làm việc ra quy tắc ăn mặc phù hợp với giày thể thao tăng chiều cao nữ có thể có vẻ phức tạp hơn nứt FLT.


Dưới đây là một vấn đề khác. Chanel, Miu Miu, Valentino, Céline và Dior đã nói với tất cả chúng tôi, chúng tôi có thể mang giày skate và giảng viên được trang trí với mua hàng thời trang đều cao cấp của chúng tôi - một người chiến thắng thực sự về mặt nhắn phong cách, nhưng thử nhận được một Tootsie lấp lánh-trainered thông qua một số cửa thông minh nhất của nước Anh. Dorchester và Ritz cả hai đều có mã nghiêm ngặt váy: không có quần jean, giảng viên hoặc thể thao. Vì vậy, quá, mới được mở cửa trở lại của Mark Club hoặc 5 Hertford Street, thành viên chỉ chicest London của các câu lạc bộ; những người phụ nữ làm việc tại sau này được mặc váy dài taffeta. Taffeta! Những âm thanh lạo xạo trong đó tôi đã không nghe từ năm 1987. Trong khi đó, khi tổ chức các "đồ uống" tại Annabel, một email ping trong để nhắc nhở tôi những gì sẽ không được chấp nhận. Việc triển khai cuộc gọi bao gồm da hoặc da lộn, áo thun, legging, officewear, giảng viên, deck giày, giản dị hoặc cowboy boots - tất cả trong số đó chiếm khoảng 80 phần trăm trong tủ quần áo của tôi. Ai đó ra có cần phải có một suy nghĩ lại.

Cái mới
chín tới năm
THE NEW CHÍN-TO-NĂM Miroslava Duma trong tách Delpozo
tín dụng Ảnh: Getty
Một lần, các quy tắc rất rõ ràng. 1. Một LBD hình-tâng bốc mất bạn gần như bất cứ nơi nào (nhưng làm thế nào cũ không tưởng mà cảm thấy bây giờ?). 2. Mang bao tay để trấn. 3. Hãy đồng hồ của bạn đi vào buổi tối. 4. túi Matching và giày là tốt. 5. Long - và thường nhung - là thích hợp khi thay đổi cho bữa ăn tối trong nhà nước thông minh. Và như vậy.

mô hình vai trò cũng đã giúp chúng tôi trên đường đi. Họ đã giúp chúng tôi để làm cho thị giác của cách chúng ta mặc quần áo cho những dịp. Grace Kelly epitomized công chúa cô dâu hoàn hảo; đám cưới của cô vào năm 1956 đã được theo dõi bởi 30 triệu người trên thế giới và phong cách của cô được mô phỏng bởi phụ nữ ở khắp mọi nơi. Nhiều năm sau giày độn gót nữ tphcm, Carolyn Bessette Kennedy mở ra một loại mới của sang trọng tại đám cưới năm 1996 của mình, thay đổi chế độ ăn mặc cho một thế hệ; không có ren nhiều tầng Bánh bánh kẹo - thay vào đó, một đơn giản strappy thiên vị cắt áo choàng lụa-Crêpe bởi Narcisco Rodriguez. Cô mặc phẳng dép Manolo Blahnik, tóc cô kéo trở lại vào một nút lỏng. Không phải những gì bạn mong đợi từ công chúa mới của Mỹ. Kennedy đã viết lại các quy tắc và thiết lập các thanh cho phong cách dường như không khó khăn (không có gì bao giờ thực sự là) của Lauren Santo Domingos của ngày hôm nay.

bên này ao, Diana riêng của chúng tôi, Công nương xứ Wales, nhún vai Sloane Ranger cô mào vòng cổ và bắt đầu chơi với thời trang cho những dịp trang trọng, nhiều sự thích thú của các nhà thiết kế trong ngày Catherine Walker, Caroline Charles, Bruce Oldfield, thậm chí Gianni Versace. Thông điệp này là một người có thể được thoải mái hơn và không chính thức.


giảng viên tôn tạo của Dior
cốc-tai
Hiện nay
COCKTAIL NGHIỆP Leandra Medine trong Rosie Assoulin
tín dụng Ảnh: Getty
Mặc dù chúng tôi nghĩ về họ như cũ, quy tắc là rất hữu ích. Chúng tôi biết nơi chúng tôi. Bây giờ chúng ta có nghĩa vụ phải được vui mừng rằng chúng ta có thể "ăn mặc như chúng tôi thích", nhưng chúng tôi không luôn luôn có câu trả lời. Khi nói đến là thông minh, chúng ta thường phải giải mã chính xác những gì có nghĩa là. Nhà thiết kế và người tiêu dùng tìm đến phong cách đường phố trên Instagram cho cảm hứng. Đây là nước Anh, và chúng tôi đã luôn luôn có một mối quan hệ vui tươi với thời trang. Alexa Chung, Miroslava Duma và Dasha Zhukova chia sẻ cách họ ăn mặc cho công việc, các bên và các thảm đỏ trên bài viết của họ. Alexa sẽ mặc một chiếc váy dài đến một vụ màu đen-tie? Phải, tất nhiên; cô ấy thường xuyên chụp ảnh ở độ dài đầy đủ Erdem hay Valentino áo lãng mạn, nhưng không kém, cô có thể hiển thị trong Chloé búp bê váy ngắn và trông hoàn toàn thích hợp. Bí quyết là cô luôn luôn để lại mái tóc của mình "dở". Trong khi đó, Mira Duma flits giữa denim và bạn trai Nga demi-couture dường như không phân biệt của sự kiện, trong khi Dasha sẽ mặc Prada nghiêm trang đến một trận đấu bóng đá. Những ngày này, lời mời thường sẽ không phát biểu một cách ăn mặc theo cách họ đã từng làm. "Black tie" thường được thay thế bằng "trang phục quyến rũ" hay "trang phục đầy màu sắc" - vui vẻ hơn rất nhiều và ít nhiều hạn chế.

Emilia Wickstead, mà tác phẩm cổ điển có tính hiện đại đơn giản, nói quần áo của mình cũng như mặc trong phòng họp của một ngân hàng. "Bạn có thể dễ dàng mặc một chiếc váy hoặc váy của tôi để làm việc Nhiều quần áo của tôi đọc lướt qua các chân chỉ giữa bắp chân và mắt cá chân;. Đó là một thời gian tuyệt vời để giúp bạn có được từ ngày sang đêm Đối tác nó với một đôi giày leo núi và nhìn. hoàn toàn chuyên nghiệp, sau đó nếu bạn cần phải đi ra khỏi công việc, chỉ cần thêm đồ trang sức trang phục và giày cao gót và tất cả các bạn được thiết lập để đi đến một mở gallery hoặc ăn tối thông minh ". Hannah Rothschild, giám đốc không điều hành tại Rothschild ủy thác đầu tư và Chủ tịch ủy tại Thư viện Quốc gia, có một lịch trình làm việc mà thường giữ mình bận rộn từ sáng cho đến khi ngủ. "Tôi mặc rất nhiều cũng cắt váy phù hợp-và-ngọn lửa của Oscar de la Renta, họ phong cách cổ điển và cũng giúp họ không bao giờ có vẻ nhăn - quan trọng khi bạn phải nhìn thông minh suốt cả ngày.." thiết kế của De la Renta thường có một lớp màng cứng trong hem trong đó cung cấp cấu trúc và hình dạng. "Tôi yêu thổ cẩm mảnh lụa, hoặc những người được bắn qua bằng sợi bạc. Một yếu tố tôn tạo là không quá nhiều trong ngày và tuyệt vời sẽ đến vào ban đêm." Rothschild đã tham dự ít nhất một sự kiện một tuần, hoặc là trong nghệ thuật hay kinh doanh trên thế giới. "Tôi có thể thêm một số đồ trang sức và giày cao gót với những gì tôi mặc trong ngày nếu tôi đi khỏi văn phòng." Đối với các sự kiện trang trọng cô ấy mặc áo dài; Etro, Dries Van Noten hoặc McQueen là cô ấy đi-tos.

Nếu bạn đang ở trên cùng, bạn có thể thực hiện những quy định riêng của bạn. Vì vậy, nếu chúng ta muốn được dẫn dắt bằng ví dụ, nơi làm việc bây giờ là một nơi sáng sủa hơn nhiều. kinh doanh nghiêm túc không có nghĩa là quần áo nghiêm trọng.
Lisa Armstrong


Lauren Santo Domingo ở Emilia Wickstead giày độn gót nữ tphcm

tín dụng Ảnh: Getty

Những ngày này, phụ nữ mặc những màu sắc tươi sáng của Peter Pilotto, Roksanda, hoặc Gucci trong phòng họp nếu họ muốn. Không còn làm họ phải tuân thủ ý tưởng rằng một bộ đồ kín đáo là văn phòng thông minh. Như Vogue biên tập viên Lisa Armstrong nói: "Vấn đề là, nếu bạn đang ở trên cùng, bạn có thể thực hiện những quy định riêng của bạn. Vì vậy, nếu chúng ta muốn được dẫn dắt bằng ví dụ, nơi làm việc bây giờ là một nơi sáng sủa hơn nhiều. Kinh doanh nghiêm trọng không có nghĩa là quần áo nghiêm trọng. "

Thật dễ dàng để được ném ra khi ra khỏi giày độn gót nữ tphcm vùng thoải mái về thợ may của mình. Những gì để mặc nếu bạn đang không ở trong thói quen đi đất nước trong một ngày cuối tuần, mời mọi người mà tổ tiên đã làm điều này cho các thế hệ? Bạn không cần phải cố gắng thi đua. Thêm một cashmere nhảy ngọc màu váy Dries Van Noten nên giúp bạn có được thông qua một buổi tối, hoặc thử một chiếc áo lụa bọt với quần hải quân thông minh của Burberry. Quan trọng nhất, không bao giờ nhìn lại lịch sử để được hướng dẫn; thay vào đó, nhìn xung quanh bạn và xem những gì làm việc. Tôi đã làm điều đó gần đây tại một bữa ăn tối thời trang, tổ chức bởi Lauren Santo Domingo. cô đang mặc gì? Một LBD của Emilia Wickstead. Tôi không đùa. Hơn nữa, cô nhìn ngoạn mục, mà mang lại cho tôi kết luận: không có quy định. Mặc gì với quyền hạn và tất cả mọi người - kể cả chính mình - sẽ tin vào nó.

Không có nhận xét nào: