Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Odels được cho là giầy độn đế nữ tốt nhất để chụp ảnh của các mô hình

Những bức ảnh đẹp nhất và di chuyển giầy độn đế nữ thường tài liệu của một thế giới đặc biệt, thực hiện bởi cư dân người di chuyển trong những vòng tròn. hình ảnh của vòng tròn của thân mật bạn bè Lower East Side của cô Nan Goldin của là một số trong các bức chân dung cảm động nhất trong nghệ thuật gần đây bởi vì cô đang thu âm một cách của cuộc sống xung quanh và người nghiện của mình.

odels được cho là giầy độn đế nữ tốt nhất để chụp ảnh của các mô hình

Brooklyn Beckham là không Nan Goldin, nhưng vẫn không có gì vốn đã sai với một mô hình tuổi teen người sẽ xảy ra có cha mẹ nổi tiếng được yêu cầu để bắn chiến dịch mới nhất của Burberry. Ông không phải là mô hình đầu tiên để đi ra phía sau ống kính. Việc giầy độn đế nữ lớn Lee Miller đã đi từ mô hình thời trang anh hùng nhiếp ảnh gia chiến tranh. Nhưng Beckham không có Lee Miller, một trong hai. Trong thực tế, rất khó để thực hiện bất kỳ sự so sánh có ý nghĩa của công việc của mình với bất kỳ nhiếp ảnh gia tốt vì hình ảnh của mình cho Burberry có phân biệt nghệ thuật không.

 Mô hình trong chiến dịch giầy độn đế nữ Brit Thơm Burberry.

Facebook Twitter Pinterest
 Mô hình trong chiến dịch Brit Thơm Burberry. Ảnh: PR công ty handout
Trong mỗi hình ảnh, giầy độn đế nữ thanh niên và phụ nữ được đặt cạnh nhau mạ trong chiều cao rất thời trang và trông rất đáng yêu, một cách hơi nhạt nhẽo. Những hình ảnh có thể được hiệu quả cao. Có lẽ rất nhiều người muốn trông giống như những người này, và hy vọng một túi mới có thể làm điều đó.

Quảng cáo

Là nghệ thuật, tuy nhiên, những bức ảnh này không tồn tại. Fashion đã sản xuất rất nhiều các nhiếp ảnh gia nghệ thuật nhất năng khiếu. Công việc dường như đơn giản chụp những ảnh đẹp của các mô hình trong chiếc quần jeans hay đồ trang sức đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ khác nhau và chưa đồng đều rực rỡ như Helmut Newton và Juergen Teller.

Thật là một Newton hay một Teller có điểm chung là edginess và nguy hiểm. Họ lần lượt chụp ảnh thời trang thành một nhà hát giàu trí tưởng tượng, nơi sắc đẹp, dục vọng, quyền lực và tò mò điện khí hóa tất cả mọi thứ - một cảm giác nguy hiểm đưa đến thái cực khủng khiếp trong bộ phim The Neon Demon.

Có ai trong số đó với Brooklyn. Để gọi hình ảnh của mình một chút thuần hóa giống như nói rằng một con chuột không phải là một con vật giầy độn đế nữ rất đáng sợ. Những hình ảnh không có vết cắn và không có bộ phim truyền hình, và không có gì để nói. Họ thậm chí không thể hiện sự tầm thường của cái ác hay của kitsch - chỉ tầm thường lite. Đâu là sự tức giận của tuổi trẻ? Nó đã được phun ra với đắt eau de cologne.

Là nó thực sự nhàm chán này là Brooklyn Beckham? Đó có thể là một số an ủi cho các nhiếp ảnh gia người tuyệt vọng của bao giờ nhận được một hợp đồng biểu diễn như vậy. người đẹp của ông cần phải thức dậy.

Không có nhận xét nào: