Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Đó là giày tăng chiều cao nữ sneakers Thời gian

THE CATWALK là khó có một khu vực của gia đỉnh ấm cúng giày tăng chiều cao nữ sneakers (chúng tôi muốn thái độ! Ánh hào quang! Sass!) Nhưng mùa xuân / hè 2016 biến các bảng trên ước rằng, đôi khi theo đúng nghĩa đen. florals khăn trải bàn và ginghams dã ngoại là tài sản nóng tại VETEMENTS, Miu Miu và Suno, cùng với một loạt các chi tiết khó tính khác mà chưa hưởng như một câu thần chú trong ánh đèn sân khấu phong cách từ các ấn phẩm của Sổ tay Sloane Ranger vào năm 1982. Thời gian, sau đó , cân nhắc lại. Dưới đây là làm thế nào để mặc vải bông nhiều màu, ôm hôn các ban nhạc Alice và tiếp sinh lực florals mùa hè tại

do-la-giay-tang-chieu-cao-nu-sneakers


Vì sự thoải mái, phong cách và - có - hấp dẫn giới tính của giày tăng chiều cao nữ sneakers lớn phát triển bao giờ hấp dẫn hơn, Charlotte Sinclair trình bày các trường hợp chống lại các thong trong ấn bản tháng tư của tạp chí Vogue.tín dụng Ảnh: Josh Olins
Tôi di chuyển ngôi nhà gần đây. Không có gì hiệu quả hơn giày tăng chiều cao nữ sneakers lúc làm cho bạn hiểu những gì bạn thực sự thích và mặc trong tủ quần áo của bạn vì phải xóa toàn bộ lô ra là. Không đề cập đến quần đùi của bạn: giày thể thao nữ đế cao các ngăn kéo trong ngăn kéo của bạn. Bằng cách nào đó tôi đã tích lũy được khoảng 30 G-strings. Ba mươi dường như một số phàm, đặc biệt là khi, giống như phần còn lại của chúng ta có vẻ như, tôi dừng lại mặc chúng năm trước. Trừ một vài trong những phong cách đẹp nhất, những người Pháp xếp con đắt tiền - những người có liên quan đến một hình ảnh của người phụ nữ tôi muốn tôi có nhiều hơn một tôi - hay những người chỉ đơn thuần là làm việc tốt dưới trang phục nơi VPL sẽ là không thể chấp nhận, tôi có một túi bin và đổ toàn bộ rất nhiều. (Vâng, những gì khác bạn có nghĩa vụ phải làm gì với quần lót không mong muốn Các cửa hàng từ thiện Chắc chắn không?). Có lẽ giày thể thao tăng chiều cao nữ đó cũng là một câu hỏi của thời gian - Gần đây tôi đã có một em bé và đã trở nên khá đính kèm (quá gắn bó, chồng tôi sẽ nói) đến, quần lót elasticated ngoài lớn bạn bè của tôi đề nghị là cần thiết cho các phường sau khi sinh. Ngoại trừ, bởi thời gian chúng tôi chuyển nhà các bé được bốn tháng tuổi và quần bà và tôi đã bước vào một mối quan hệ sâu sắc cộng sinh.


Để có một lần, tuy nhiên, thời trang là đứng về phía tôi. Lặp trong Fifties cao waisters tại Dolce & Gabbana (thập kỷ dài vô địch của knicker đầy đủ hơn) và Burberry, một cặp quần thích hợp có thể nhìn thấy bên dưới lớp cơ thể lướt bây giờ là một mã phong cách thiết lập cho Eveningwear. Bằng ví dụ, Beyoncé, Taylor Swift, Kim Kardashian và Amber Valletta đã biến thảm đỏ thành một bài tập trong VPL. Cây ra hoa nở rộ trên sàn catwalk tại Emilia Wickstead, Dior và Fendi, và quần lót lớn thanh chống phơi bày đầy đủ tại Isabel Marant.

Nó không khó để hiểu tại sao quần lót lớn đang trở lại, đặc biệt là nếu bạn đã có những trải nghiệm kinh hoàng khi nhìn thấy mình mặc một chiếc G-string trong ba cách gương thay đổi phòng.

Amber Valletta trong Vionnet
tín dụng Ảnh: Getty
Một cái nhìn đó bao hàm một sự hấp dẫn tomboy - như thể bạn đã chạy ra khỏi quần sạch và trượt trên của bạn trai Y-mặt trận - các grundie, giày thể thao nữ đế cao
 hoặc grunge undie, đã có một sự trở lại, thành công nhất tại mụn, nơi nó phân biệt giới tính, phiên bản dun màu là một bán ra. Một thẩm mỹ nineties tương tự đã nhích trở lại vào dòng chính với tóm tắt dung lượng với thương hiệu đàn hồi của Calvin Klein, Paco Rabanne và Moschino. Một lần nữa, CKS được trang trí vòng eo thời trang nhất, bao gồm cả những người của Kendall Jenner và Gigi Hadid. Thậm chí M & S, mà phong vũ biểu mạnh mẽ của xu hướng trong quần lót của Anh, đã thông báo rằng ít hơn một trong 10 quần bán tại là G-strings. (Phạm vi bán chạy nhất Rosie Huntington-Whiteley tại các cửa hàng là gần như hoàn toàn cao cắt, quần lót tối đa phủ sóng.)


Burberry Prorsum xuân / hè 2016
tín dụng Hình: Indigital
Nó không khó để hiểu tại sao, đặc biệt là nếu bạn đã có những trải nghiệm kinh hoàng khi nhìn thấy mình mặc một chiếc G-string trong ba cách gương thay đổi phòng. G-strings là không tốt cho đa số nhân vật nữ. Hơn thế nữa, đó là một cảm giác ngày càng tăng của sự buồn chán trong tầm nhìn của một cuộc diễu hành của các mô hình của Victoria Secret với đáy của họ nảy xuống đường băng trong dép cutaway. G-strings cảm thấy lỗi thời và rõ ràng. Họ đang lót như hiệu suất - tưởng tượng nam cải trang thành sự lựa chọn nữ. Quần lót mang lại lãnh thổ ở nam giới: họ có ý kiến. Nếu phụ nữ ăn mặc cho phụ nữ, dường như ngăn kéo đồ lót của họ là dành cho nam giới. Hoặc, một cách rõ ràng hơn, quan hệ tình dục. quần Granny, hầu hết đàn ông sẽ đồng ý, sẽ không giúp bạn có được đặt. Nhưng hơn đánh lừa chúng kể từ khi quần lớn thoải mái bằng, bằng với một người phụ nữ thoải mái và unworried, mà chắc chắn bằng quan hệ tình dục nhiều hơn mỗi mặc?


Gigi Hadid trong tháng 1 năm 2016 vấn đề của tạp chí Vogue
tín dụng Ảnh: Patrick Demarchelier
G-strings, ngược lại, cảm thấy Noughties rất sớm, rất trước vụ tai nạn, tiền điện thoại thông minh, trước Hillary tranh cử tổng thống, giày thể thao nữ đế cao trước Angela Merkel, trước Nicola Sturgeon, trước một cấp độ mới về mức độ và sức mạnh trong cuộc sống của phụ nữ và nghề nghiệp. Chưa nói đến sự khó chịu lớn thực sự mặc chúng. Thành thật mà nói, những người có thể bị làm phiền?

Sự trở lại trong năm nay của Bridget Jones - một pin-up cho quần rộng hơn - xi măng thời điểm văn hóa cho unbrief-ngắn.
Đây không phải là để nói rằng một chiếc quần phù hợp không thể đúng cách quyến rũ. "Tôi yêu họ khi họ đang thực hiện một cách rất sexy. Tôi thực sự yêu thích ánh sáng, mỏng manh, tóm tắt đầy đủ ren có mà Fifties hình dạng", Dita Von Teese, một người phụ nữ biết cách của mình xung quanh một ngăn kéo knicker (nói đến mức mà bây giờ cô ấy có nhiều đồ lót của riêng mình). "Tôi thích một cách ngắn gọn hơn vì tôi thích lớn tiết lộ. Bạn có tác động nhiều hơn cất cái gì đó bao gồm nhiều." Sau khi tất cả, đáy là những vùng nhạy cảm mới, và quần lót lớn có thể được, Dita khẳng định, "một showcaser bum thực".

Daisy Lowe cũng là một fan hâm mộ thời trang của knicker lớn; hiếm là bắn tay săn ảnh của Lowe nơi cô không mặc nhìn thấy cao waisters theo một số full-length choàng cổ điển tuyệt vời. Chiều dài là chìa khóa để nhìn - truyền đạt một cảm giác ngay thẳng đạo đức mặc dù quần rất-nhiều-on-show nháy mắt qua tất cả voan - như cắt. (Các hiệu ứng sẽ được đàn bà hay làm dáng hơn vamp -. Vamp cũng là tốt, nhưng không phải cho 03:15 vào thứ ba) "Tôi luôn luôn ghép chúng với một chiếc váy mà đi theo ở thắt lưng để tạo ra một dòng liên tục," cô nói. "Tìm được đỉnh cao quyền của quần là quan trọng - nếu họ chạm vào vòng eo của chiếc váy có vẻ hợp lý hơn ... Đó là về việc kéo dài đôi chân của bạn."


Daisy Lowe
tín dụng Ảnh: Rex
Một cặp quần thích hợp có thể nhìn thấy bên dưới lớp cơ-lướt hiện một thiết lập mã phong cách cho Eveningwear.
Của sự quyến rũ của họ, Lowe nói, "Tôi nghĩ rằng họ đang thực sự nữ tính. Họ có mà Bettie Page, Marilyn Monroe, Fifties Hollywood ngôi sao rung cảm mà là cực kỳ khiêu khích nhưng cũng ôm lấy của mẫu nữ." quần Big cũng có thể là tuyệt vời cho một khung nhỏ hơn, có một khả năng kỳ diệu để thêm các đường cong. (Bạn cũng có thể ẩn một số hành động trên bảng điều khiển nghiêm trọng trong một cặp tóm tắt đầy đủ hơn.) Mối quan hệ của người phụ nữ để ngăn knicker cô được, Lowe vẫn tiếp tục, liên quan mật thiết đến cảm giác của cô ấy tự. "Sự thoải mái hơn tôi tốt hơn tôi cảm thấy tất cả mọi người và tốt hơn cho rằng tôi nhìn. Và có lẽ chúng ta không muốn một chuỗi lên mông của chúng ta?"

Một chuồn nhanh chóng xung quanh một Net--Porter phần của đồ lót khẳng định quan điểm của Lowe. Eres đã dồn thị trường cao cấp tóm tắt lưng cao mà quản lý để được cả hai phù phiếm và chức năng, trong khi nhãn như ID Sarrieri làm cho một trường hợp rất có sức thuyết phục về sự hấp dẫn giới tính của quần lót lớn hơn, với quần mà sử dụng ren gauziest để cung cấp đầy đủ "phủ sóng". (Ren là vô cùng hãnh diện, làm mềm giao diện của lúm đồng tiền và rung động -. Giống như ánh nến cho phía dưới) Maria Williams, giày thể thao nữ đế cao người mua cao cấp cho đồ lót tại Net-a-Porter nói, "Phụ nữ thường nghĩ rằng tóm tắt lớn hơn sẽ cung cấp cho bạn một panty nhìn thấy dòng. Tuy nhiên, thiết kế hiện tại tính năng cạnh thô và được làm từ lụa và satin để tạo ra một cái nhìn liền mạch. Như waistbands trên quần jean, quần tây và váy đã tăng lên, do đó, có vòng eo knicker của chúng tôi. " Marie-Paule Michelli, nhà thiết kế tại Eres, khẳng định: "Đây là phong cách sexy hơn nhiều so với G-strings. Quần lót cao eo là rất sang trọng." Thật vậy, nguồn cảm hứng cho các thiết kế của Michelli không thể chicer hoặc nhiều hơn chính xác: "người phụ nữ Paris tinh vi".


Isabel Marant mùa xuân / hè 2016
tín dụng Hình: Indigital


Kate Moss trong tháng 12 năm 2010 vấn đề của tạp chí Vogue
tín dụng Hình: Mario Testino
Những người phụ trách của V & A của triển lãm 'Undressed: Tóm tắt lịch sử của đồ lót', mà mở ra vào tháng tư, cung cấp một bối cảnh lịch sử. giày thể thao nữ đế caoTại kho lưu trữ của bảo tàng, Edwina Ehrman và Susanna Cordner cho tôi xem một cuộc triển lãm từ chương trình: một cặp quần lót mào khá lớn từ những năm năm mươi. Ehrman nói, "Các kiểu ren được đeo trên mặt trước của chiếc quần để cho vay một đường cong với dạ dày và làm mềm xương hông. Chiến tranh là tàn nhẫn, và điều này đánh dấu sự trở lại sang trọng và nữ tính và quyến rũ." Cô dấu vết lịch sử của tóm tắt đầy đủ kích cỡ qua những năm sáu mươi - "Mary Quant hotpants là gì nếu không phải là quần lót lớn" - Cho đến ngày nay. "Tôi nghĩ rằng đối với một số phụ nữ chúng tôi là một tuyên bố chính trị. Phụ nữ đang sử dụng sức mua của họ để nói rằng chúng ta không muốn mặc đồ lót sexy khuôn mẫu, chúng tôi muốn đồ lót đó là thoải mái và chúng tôi cảm thấy tuyệt vời trong."

Nó giúp cho tuyên bố chính trị đặc biệt này một bọc satin và băng. Sự trở lại trong năm nay cả hai Bridget Jones và Hannah Horvath Lena Dunham trong bộ phim mới của Girls - pin-up cho quần rộng hơn - xi măng thời điểm văn hóa cho unbrief-ngắn. Tự tin là chính. "Tôi đi ra gần đây trong một chiếc váy sheer và quần lớn," Daisy Lowe nói. "Tôi mặc một rãnh nhỏ trên đầu vậy mà khi tôi đang đi bộ xuống các đường phố nó là hoàn toàn không 'flasher'. Nhưng sau đó tôi quên mất mình đang mặc và mở ra phía trước của chiếc áo khoác, và người đã đem lại cho tôi rất, ánh mắt rất kỳ lạ. " cơ thể bodacious Lowe tuy nhiên, có vẻ như để chứng minh quan điểm rằng: a) những gì làm việc cho thời trang có thể không dịch với thực tế; và b) một cặp quần khổng lồ có thể được chỉ là khiêu khích như bất kỳ G-string. Và tôi biết tôi muốn được mặc.

Không có nhận xét nào: