Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

Điều gì xảy ra khi Megan Ellaby đi giày tăng chiều cao nữ sneakers

Chúng tôi holidayed với cách nhìn mới như là một phần của giày tăng chiều cao nữ sneakers phong cách của họ On Campaign Tour và chúng tôi couldnt chờ đợi để bắt kịp với blog siêu sao và đi du lịch đồng Megan Ellaby.

Điều gì xảy ra khi Megan Ellaby đi giày tăng chiều cao nữ sneakers

Megan Ellaby New Look
Nhiếp ảnh: Mar Torres, marphotography.es
Các thức ăn Instagram của stylist quay blogger, Megan Ellaby, luôn luôn là đi của chúng tôi đến khi chúng tôi đang tìm kiếm một phong cách inspo chút. Với phong cách chữ ký retro, cô hiếm khi được nhìn thấy mà không một cặp sunnies siêu lớn và la 70-phong cách. Trong khi ngâm lên mặt trời Tây Ban Nha với cách nhìn mới, chúng tôi trao đổi một số mẹo đi du lịch cần thiết chỉ trong thời gian cho vacays mùa hè của bạn ... Bạn đang chào đón giày thể thao tăng chiều cao nữ

Làm thế nào để bạn có được-tự của bạn đã sẵn sàng nghỉ - Có một chế độ vẻ đẹp trước kỳ nghỉ lễ?

Oh yes! Một pedi là điều đầu tiên trong danh sách hit của tôi và trước khi tôi đi trên một chuyến đi lớn luôn có một thói quen về da nghiêm trọng: Cleanse Liz Earle và Ba Lan, Gentle Mặt Da và Deep Cleansing mặt nạ tất cả làm cho xuất hiện (bạn có thể đoán tôi là một lớn fan hâm mộ cô gái Liz Earle!)

Đâu là những điểm nóng kỳ nghỉ tủ quần áo của bạn trên giày thể thao tăng chiều cao nữ đường cao?


New Look có một số bản in mùa hè tuyệt vời như mô hình lá cọ và sọc tuyên bố trong các màu sắc thực sự tuyệt vời; họ đã đóng đinh nó. Zara đã có xu hướng thập niên 70 boho xuống và Office đang giết chết nó cho giày (Tôi bị ám ảnh với trượt da lộn của họ trên con la!)

hình ảnh: http://www.look.co.uk/sites/default/files/imagecache/scaled_620px_wide/megan-ellaby-look-magazine-2.jpg

hình ảnh: http://www.look.co.uk/sites/default/files/imagecache/scaled_620px_wide/megan-ellaby-look-magazine-2.jpg

Megan Ellaby OOTD

Không có 1 gói tip của bạn là gì?

Tôi là một con lăn! Tất cả mọi thứ có thể cuộn được cuộn! Tôi cũng sử dụng túi bụi làm ô vuông đóng gói. Vì vậy, tôi sẽ có đồ lót trong một, đồ bơi trong một và thậm chí một dành riêng cho các sản phẩm tóc. (Top Mẹo: Hãy nhớ luôn luôn có một một sản phẩm nào cho đồ lót bẩn và quần áo!)

Mô tả các bộ trang phục giày thể thao tăng chiều cao nữ hoàn hảo máy bay?

Tôi có điều này dài tay jumpsuit áo đen từ Femme chọn và đó là điều comfiest bao giờ hết! Vì vậy, tôi luôn mặc mà trên các chuyến bay đường dài với chuyện và một cặp kính mát lớn của (tất nhiên!)

Bất kỳ trước hoặc sau máy bay mẹo làm đẹp?

Trong bất kỳ chuyến bay tôi đã sử dụng Beauty Elixir mặt sương Caudalie rằng là hoàn hảo để làm mới / dưỡng ẩm làn da của bạn. Tôi cũng yêu Wake Wonderful mặt nạ của Ren; mà đi vào ngay trước khi chuyến bay đường dài hàng!

Đọc: Làm thế nào Kylie Jenner vẫn giữ Khá On A bay

Bạn đọc blog du lịch? Nếu vậy ưa thích của bạn là gì?

Cá nhân tôi thích blog lối giày thể thao nữ đế cao sống kết hợp du lịch với thời trang như The Little Magpie, In The Frow và choàng Nhớ tôi nổi tiếng. Nếu bạn sau khi một cái gì đó hoàn toàn đi du lịch mặc dù sau đó kiểm tra Wanderlust Chloe - cô là nghĩa đen đi một nơi nào tuyệt vời mỗi tuần duy nhất nó có vẻ!


Megan Ellaby OOTD

Nếu bạn có thể đóng gói chỉ 5 điều gì họ sẽ là gì?

1. Một cặp tâng bốc quần short denim mà bạn cảm thấy tuyệt vời. Họ rất linh hoạt và sẽ làm việc cho cả ngày và night.2. Một cặp giảng viên thoải mái phẳng để đi khám phá. Tôi thực tế sống trong Converse tại moment.3. Đây là một chút của một cheat nhưng một lựa chọn kính mát. Ngay cả khi tôi đi xa trong một ngày cuối tuần dài tôi mất vài cặp đi với tôi - họ là những phụ kiện mùa hè cuối cùng, do đó bạn không bao giờ có thể có đủ 4!. Một túi thân xuyên thú vị mà sẽ làm việc với một tấn của trang phục khác nhau. Dây đeo chéo cơ thể là siêu thực tế, nhưng bạn có thể nhận được một số người thực sự thú vị và lập dị. Tôi hiện đang yêu New Looks 'túi dứa mới lạ và satchel.5 cầu vồng motif Anya Hindmarch của. Một cái gì đó sọc. Nếu tôi không mặc gì sọc ít nhất một lần một tuần tôi có được rút tiền lớn.

Bikini hay áo tắm?

Đồ bơi

Sun kem hoặc dầu thuộc da?

Sun kem - trong một yếu tố cao!

Jumpsuit hoặc váy maxi?

áo liền quần

Tân: từ một chai hoặc từ mặt trời?

Từ mặt trời (nhưng không quá nhiều!)

Đảng Hol hoặc rút lui ướp lạnh?

rút lui ướp lạnh

Girly get-away hay lãng mạn thoát?

Đây là một khó khăn, nó phụ thuộc; nếu đó là một nơi nghỉ ngơi nữ tính trong một khu nghỉ mát ướp lạnh yên tĩnh sau đó tôi sẽ đi với điều đó nhưng khi bạn đang đi chơi xa với một loạt các cô gái đó là không thể xảy ra!

kem hoặc cocktail?

Cocktail.

Ren lên glads hoặc thanh trượt thể thao?

Đó là khó khăn bởi vì tôi yêu cả hai, nhưng cho mùa giải này tôi sẽ đi với thanh trượt thể thao

Bơi trong hồ bơi hay trong đại dương?

đại dương

Mở guys: quần short bơi hoặc speedos?

Swim short tất cả các cách! Không Budgie những kẻ buôn bán xin vui lòng !!!

Kiểm tra blog của Megan cho thêm lời khuyên du lịch và không quên thực hiện của cô trên Insta cho một liều hàng ngày của phong cách inspo.

Không có nhận xét nào: