Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

BÓNG không phải là giày thể thao nữ đế cao hàn quốc để tâm trí khi cân nhắc flatforms

BÓNG không phải là từ đầu tiên mà giày thể thao nữ đế cao hàn quốc lò xo để tâm trí khi cân nhắc flatforms. Đó là thời gian cho một suy nghĩ lại, tuy nhiên. Nhờ Louis Vuitton, Chanel và Burberry, clompers nặng đã chính thức phát triển lên thành một yếu mùa hè trẻ mãi không già. Nâng cao trò chơi của bạn và thể dục thể thao chúng với một chiếc váy lụa trơn trượt bởi buổi tối, hoặc may sắc nét cho ban ngày. Hãy quên đi những ý nghĩa angsty, đây là làm thế nào để mang giày flatform bây giờ.
Dám để flash vai, bụng của bạn hoặc phần trên của áo của bạn? Đây là mùa giải để nắm lấy tiếp xúc và làm cho nó của riêng bạn.


tín dụng Hình: Indigital

Cúi xuống tiếp xúc tinh tế và trần một số da giày thể thao nữ đế cao


. Có khác, khu erogenous ít được biết đến sẽ được tiết lộ tại - như các obliques và các đường cong bên ngoài của vai. Đó là thời gian để đi hoàn tác trong phong cách ngoạn mục: cutaways táo bạo và hấp dẫn peepholes chứng minh nó trả tiền để giữ một mắt trên các chi tiết. boudoir Dressing
25 Tháng 2 2016 Sarah Harris & Julia Hobbs
183
0
Bạn có dám mặc một chiếc áo khoác lụa bất cứ lúc nào trong ngày? Nhìn không có thêm cho xu hướng mùa xuân mới nhất - phong cách đồ lót đang quyến rũ từ giường ngủ đến bên văn phòng.


tín dụng Hình: Indigital
Đó là chính thức: giường thay đồ giày thể thao nữ đế cao hàn quốc không còn dành riêng cho phòng ngủ. Chúng tôi không chỉ nói về chiếc áo pajama theo ngày - một mảng của áo đêm, áo choàng lụa, camisoles Slinky và pajama kiểu quần lụa làm theo cách của họ xuống mùa xuân / hè 2016 sàn diễn, khẳng định phong cách đồ lót đang quyến rũ vượt boudoir mùa này . Tâm trạng là nhiều gợi cảm hơn so với khai sexy. Làm thế nào để có được nó phải không giày tăng chiều cao nữ sneakers? Khi nói đến áo choàng, lụa sò màu trông luxe hơn màu trắng, như được chứng tỏ bởi Riccardo Tisci tại Givenchy - và mềm hơn trên da. Giữ còng ngắn mặc dù: chiều dài vòng tay rõ uber-chic, và thực tế hơn nhiều khi ăn uống. hấp dẫn giới tính Ooze bằng cách chọn cho một neckline chìm trong một cái nhìn rộng rãi nếu không tất cả bao phủ lên, hoặc làm cho dẻo dai lên một mảnh váy tầng có độ dài bằng cách ghép nối với một cái áo khoác và giảng viên, như đã thấy như Alexander Wang. Trailing băng tại Givenchy và Calvin Klein khai thác vào một chủ đề của mùa giải: ý tưởng hoàn tác sắp tới, được thấm nhuần nhục dục. Cuối cùng từ bỏ căn hộ ballet và nâng cao cái nhìn của bạn với đôi giày cao gót hoặc giày studded (dép cho ra ngủ). Đi một bước xa hơn đơn giản pajama-thay đồ: negligee của bạn bây giờ là một phần tuyên bố thời trang.

Không có nhận xét nào: