Giày Sneaker Nữ

[giay-sneaker-nu][grids]

Du Lịch 4 Phương

[du-lich][twocolumns]

Địa Điểm Giải Trí

[dia-diem][grids]

Fashion

[fashion][bleft]

Video

[videos][twocolumns]
Được tạo bởi Blogger.

23 Thời trang giày thể thao nữ đế cao bạn không thể không có

Kiểm tra các blog thời trang giày thể thao nữ đế cao tốt nhất để làm theo cho cuối cùng phong cách đường phố inspo ...

Chúng tôi đã làm tròn lên danh sách cuối cùng của các blogger thời trang tốt nhất hiện có, do đó bạn có thể nhận được nguồn cảm hứng tuyệt vời thời trang, ý tưởng và tin tức trong một nhấp chuột.


23 Thời trang giày thể thao nữ đế cao bạn không thể không có

Bookmark bài viết này và giữ lại đến khi bạn đã có năm phút để giết. Tin tưởng chúng tôi, các blog thời trang gây nghiện là cách chữa hoàn hảo cho một buổi chiều kéo.

Từ công ty đồ đạc tuần lễ thời trang Susie Lau of Style Bubble nổi tiếng với phong cách nữ hoàng Leandra Medine và Chiara Ferragni, có một blog cho mọi người trong vòng chúng tôi lên của các cô gái rocking thế giới blog. Đó là an toàn để nói, chúng tôi một chút ám ảnh.

Thưởng thức!


Blog thời trang tốt nhất giày thể thao nữ đế caoLOOK để làm theo:


1. Man Repeller


Man Repeller thời trang blog của Instagram: @manrepeller

Bắt đầu viết blog thời trang của cô trong năm 2010, Leandra Medine đặt ra cụm từ Man Repeller là "một người mặc trang phục 'sartorially tấn công" có thể dẫn đến việc đẩy lui các thành viên khác giới ". Trang web đã trở nên nhiều hơn chỉ là một blog phong cách mặc dù, và Medine và nhóm của bà bao gồm tất cả mọi thứ từ Tom Ford cho thấy để cháy khô hẹn hò, luôn luôn với một twist vui nhộn. Chúng tôi đặt cược bạn không thể đọc này mà không có LOL'ing.

Man Repeller

2. 5 Inch Và Up


Đến từ Phần Lan và hiện đang sống ở London (mặc dù cô đi tấn), Sandra Hagelstam tên blog của cô ấy sau khi mối tình cả cuộc đời với giày cao gót siêu cao. Các người đẹp tóc vàng không chỉ trưng bày giày mặc dù, và blog của cô ấy là một bài học đầy khát vọng trong thay đồ Scandi quyến rũ. Favouring trung tính, hình dạng nữ tính và tất nhiên cao gót, Sandra trộn lên viết theo phong cách cá nhân của mình với nhật ký của chuyến đi của mình và phát hiện vẻ đẹp mới nhất của cô.

5 Inch Và Up

3. Salad BlondeCác món salad thời trang tóc vàng blogger Instagram: @chiaraferragni

Salad Blonde, a.k.a Chiara Ferragni, được cho là blogger thời trang nổi tiếng nhất thế giới - cô ấy có một con số khổng lồ 4,6 triệu người theo trên Instagram để chứng minh điều đó và làm 30 Under 30 danh sách năm nay của Forbes và làm cho hàng triệu người từ trang web của mình. Ngôi sao thời trang Ý chia sẻ phong cách cá nhân của mình, chuyến đi quyến rũ trên thế giới và cuốc mua sắm fave.

Salad Blonde

4. Phong cách Bubble

Susie Bubble Bubble Phong cách viết blog Instagram: @susiebubble

blogger Các biên tập viên thời trang của sự lựa chọn, Style Bubble được bắt đầu bởi Susie Lau trở lại trong năm 2006. Một trong những blogger thời trang gốc để làm cho nó lớn trên hiện trường, Susie là luôn luôn phát hiện trên FROW tại tuần lễ thời trang. Được biết đến với phong cách độc đáo và đầy màu sắc của cô, theo dõi blog của mình cho tài năng thiết kế sắp tới, các cuộc phỏng vấn độc quyền và những tin tức mới nhất trong ngành.

phong cách Bubble

5. Đại Tây Dương Thái Bình DươngĐại Tây Dương Thái Bình Dương là phong cách và thời trang cá nhân trên blog của Blair Eadie, một New Yorker với một tình yêu của tất cả mọi thứ đầy màu sắc, preppy và in ấn. Một cái nhìn tại blog của Blair và phong cách vô cùng sang trọng của cô sẽ làm cho bạn muốn mặc một áo khoác và túi xách Chanel và đóng gói túi của bạn và di chuyển đến Big Apple.

Đại Tây Dương Thái Bình Dương

6. Ca khúc của Phong cáchMột nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại Los Angeles, Aimee Song đã trở thành một cảm giác internet kể từ khi bắt đầu blog của mình, Song of Style, vào năm 2008. Nổi tiếng với thoải mái California phong cách của cô, blog của Aimee là một kết hợp của phong cách cá nhân, du lịch và tất nhiên, nội thất cảm hứng.

Ca khúc của Phong cách

7. Cô Wears thời trang


Cô mặc Instagram thời trang: @shewearsfashion

Kavita Donkersley bắt đầu blog ngay bây giờ nổi tiếng của cô ở tuổi 16. Các sinh viên Sheffield dựa bắt đầu trang web của cô ban đầu như là một nơi để chia sẻ phát hiện cổ điển của mình nhưng bây giờ bao gồm tất cả các khía cạnh của thời trang cũng như vẻ đẹp và phong cách sống. Nhìn ra cho 'Thrifty thứ năm' bài của cô mà là một roundup của mua mặc cả tốt nhất.

Cô mặc áo thời trang

8. Trân trọng JulesTrân trọng Jules blog của Instagram: @sincerelyjules

Trân trọng Jules là một kiểu nhật ký xinh đẹp được tạo ra bởi Julie Sarinana. Chia sẻ phong cách cá nhân mới nhất của cô khi cô đi khắp thế giới cũng như vòng-up của các sản phẩm mới được yêu thích của cô, Julie tiếp tục làm cho chúng tôi rất ghen tị.

Trân trọng Jules

9. Đó Pommie girl

sarah ashcroft rằng pommie cô gái @sarahhashcroft

Buckinghamshire đẹp 22 tuổi này biết cách trộn dạo phố với glam, và cô ấy chỉ có dip-dye tốt nhất trong kinh doanh! Nếu bạn đang tìm kiếm inspo về cách Kimmy K lên miếng cao, đường phố yêu thích của bạn, sau đó Sarah Ashcroft là đi để cô gái của bạn.

Đó Pommie girl

Không có nhận xét nào: